Wi-Fi đơn giản và an toàn

Bản quyền phần mềm Sophos Wireless dễ dàng triển khai và quản lý để mạng không dây của bạn hoạt động nhanh chóng.

Bảo mật Wifi 1 cách đơn giản nhất

Bản quyền phần mềm Secure Wifi – chức năng kết nối thông minh

Nhanh chóng phát hiện các sự cố với máy khách kết nối qua mạng Wi-Fi đáng tin cậy và tự động hạn chế quyền truy cập web dựa trên trạng thái sức khỏe của máy khách.

Bản quyền phần mềm Secure Wifi – chức năng bảo mật nâng cao / cấp tiến

Có được tầm nhìn đầy đủ về các mối đe dọa trên và đối với các mạng Wi-Fi của bạn, chẳng hạn như các AP lừa đảo và các thiết bị không xác định – trực tiếp từ bảng điều khiển.

Bản quyền phần mềm Secure Wifi  – Sử dụng dễ dàng

Quản lý không dây cùng với tất cả các giải pháp bảo mật được quản lý Sophos Central của bạn. Thật dễ dàng để thiết lập và triển khai và nhân rộng đơn giản như thêm một điểm truy cập bổ sung.

Bản quyền phần mềm Secure Wifi  – Truy cập dễ dàng

Triển khai Điểm truy cập rất dễ dàng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua ba bước đơn giản để tạo mạng, đăng ký điểm truy cập và thiết lập một hoặc nhiều trang web.

Bản quyền phần mềm Secure Wifi – Quản lý tập trung

Sophos Wireless dễ dàng thiết lập và triển khai như một phần trong danh mục giải pháp bảo mật được quản lý đám mây của Sophos Central.

Bản quyền phần mềm Secure Wi-Fi – Tối ưu hiệu suất

Các điểm truy cập Dòng APX mới của chúng tôi được xây dựng tùy chỉnh để cung cấp hiệu suất tối ưu và tăng thông lượng khi tải. Các mô hình hỗ trợ Security Heartbeat ™ này tích hợp với Sophos Mobile và Sophos Endpoint để bảo vệ các mạng Wi-Fi đáng tin cậy của bạn.

Bản quyền phần mềm Secure wifi – Theo dõi trực quan trong thời gian thực

Hiểu rõ hơn về những gì đang xảy ra trên mạng không dây của bạn là một cuộc đấu tranh hàng ngày đối với nhiều quản trị viên CNTT. Với Sophos Wireless, bạn luôn biết trạng thái của mạng Wi-Fi, điểm truy cập, kết nối máy khách và môi trường xung quanh bạn, để xác định rủi ro tiềm ẩn hoặc sử dụng tài nguyên của bạn không phù hợp.

Bản quyền phần mềm Secure Wifi – Kiểm soát truy cập

Cung cấp truy cập internet có kiểm soát cho khách truy cập, nhà thầu và khách khác trên mạng của bạn. Sử dụng mật khẩu hàng ngày hoặc chứng từ dựa trên thời gian, bạn có thể tùy chỉnh quyền truy cập của khách để hiển thị cổng thông tin hotspot với các điều khoản dịch vụ của riêng bạn. Sử dụng xác thực phụ trợ cấp doanh nghiệp cho trải nghiệm người dùng liền mạch.

Bản quyền phần mềm Secure Wifi – Tự động phát hiện

Tự động phân loại các mạng lân cận để xác định các nỗ lực xâm nhập vào một tổ chức thông qua Wi-Fi. Hãy xem

Xác định và tự động phân loại các mạng Wi-Fi lân cận, theo mức độ đe dọa của chúng
Chức năng quét theo yêu cầu cho bạn thấy dữ liệu mối đe dọa mới nhất
Tiện ích Đe dọa trên bảng điều khiển đặt thông tin trực tiếp trong tầm tay bạn

Bản quyền phần mềm Secure Wifi – Mở rộng dễ dàng

Với Sophos Wireless, việc mở rộng mạng của bạn trở nên đơn giản như thêm một điểm truy cập bổ sung. Chúng tôi sử dụng khả năng mở rộng của kiến trúc dựa trên đám mây của chúng tôi một cách đầy đủ nhất để bạn có thể điều chỉnh mạng của mình cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh hiện tại của mình.

Bản quyền phần mềm Secure Wifi – Tạo trang dễ dàng

Tạo nhiều trang web và tải lên các sơ đồ tầng của bạn để có được hình dung đầu tiên về vị trí và điểm phủ sóng truy cập trước khi sử dụng các công cụ lập kế hoạch nâng cao hơn.

Bản quyền phần mềm Secure Wifi – Nhiều lựa chọn triển khai

Bạn muốn quản lý Wi-Fi trên Tường lửa của bạn?
Sophos Central Managed Wireless cung cấp một bộ tính năng ưu việt và hỗ trợ cho phần cứng APX Series mới nhất nhưng bạn cũng có thể quản lý các điểm truy cập AP Series của chúng tôi từ Tường lửa XG hoặc Sophos UTM của bạn.
Tìm hiểu thêm bằng cách chọn sản phẩm của bạn dưới đây.

Bản quyền phần mềm Sophos – Giải pháp bảo mật toàn diện

Sexy Muscle Guy Solo Cam Hot Married Daddy Wanking Dianna Sanders Cumtribute Catfight Kitchen Nude Gloryhole Milking