Bảo mật Email của Sophos

Dự đoán bảo mật email trên đám mây được cung cấp bởi trí tuệ nhân tạo

Bảo mật Wifi 1 cách đơn giản nhất

Bản quyền phần mềm Secure Wifi – Bảo mật email thông minh hơn với AI

Ngày nay, các mối đe dọa email có thể tiến triển rất nhanh và các doanh nghiệp đang phát triển cần bảo mật email dự đoán – đánh bại các mối đe dọa ngày hôm nay bằng một mắt vào ngày mai.

Bản quyền phần mềm Secure Wifi – Bảo vệ khỏi Lừa đảo

Chặn những kẻ mạo danh lừa đảo và bảo vệ nhân viên khỏi các cuộc tấn công bằng cách sử dụng các địa chỉ email lừa đảo mạo danh các liên hệ đáng tin cậy. Sự kết hợp của các kỹ thuật xác thực SPF, DKIM và DMARC và phân tích tiêu đề email cho phép bạn xác định và cho phép các email hợp pháp, trong khi chặn những kẻ mạo danh – để bạn có thể tin tưởng lại hộp thư đến của mình.

Hoạt động với bất kỳ email doanh nghiệp

Bảo mật mọi dịch vụ email nơi bạn kiểm soát các bản ghi tên miền và DNS. Tích hợp liền mạch với Microsoft Office 365, Google G Suite, tại chỗ Exchange 2003+ và nhiều nhà cung cấp email khác. Tốt nhất của tất cả: kích hoạt hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn, với các chính sách cấp miền, nhóm và cấp độ người dùng được thiết lập trong vài phút.

Bản quyền phần mềm Sophos Email Security  – Bảo mật Office 365

Các tính năng bảo mật của Microsoft Office 365 thường không phù hợp với mong đợi. Sự hợp tác tuyệt vời cần sự bảo mật tuyệt vời và Sophos Email cung cấp một giải pháp đơn giản.

Một giấy phép bảo vệ Office 365 khỏi các mối đe dọa spam, lừa đảo và nâng cao
Đảm bảo tuân thủ lựa chọn vị trí để quét email và phân tích hộp cát
Bảng điều khiển quản lý đơn, dễ sử dụng

Bản quyền phần mềm Sophos Email Security- Đám mây hoặc Thiết bị – Bạn quyết định

Bảo mật email nâng cao với quản lý đơn giản không dừng lại ở Sophos Email trong đám mây. Công cụ Email Sophos cung cấp kiểm soát tất cả trong một về mã hóa, DLP, chống thư rác và bảo vệ mối đe dọa nâng cao. Có sẵn dưới dạng phần cứng chuyên dụng hoặc máy ảo để phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Bản quyền phần mềm Sophos Email Security – Trí thông minh đe dọa mới nhất

Xử lý năm triệu email mỗi ngày, mạng toàn cầu SophosLabs đảm bảo cổng Email Sophos của bạn giành được một trong số hàng ngàn mối đe dọa mới được phát hiện mỗi giờ.

Bộ lọc danh tiếng IP chặn tới 90% thư rác tại cửa
Công cụ chống thư rác và chống vi-rút bắt phần còn lại
Lọc email sử dụng các phương pháp phát hiện nâng cao trên nhiều ngôn ngữ

Bản quyền phần mềm Sophos Email Security – Một tài khoản, tất cả các Sophos

Sophos Email được tích hợp vào Sophos Central, bảng điều khiển dựa trên đám mây trực quan để quản lý tất cả các sản phẩm Sophos của bạn.

Chỉ Sophos Central cho phép bạn xây dựng và quản lý nhiều tuyến phòng thủ khỏi các mối đe dọa từ email. Điều này bao gồm email an toàn, mô phỏng và đào tạo nhân viên lừa đảo, cộng với bảo vệ Endpoint thế hệ tiếp theo, tất cả từ một cổng được tối ưu hóa cho thiết bị di động.

Bản quyền phần mềm Sophos – Giải pháp bảo mật toàn diện

Sexy Muscle Guy Solo Cam Hot Married Daddy Wanking Dianna Sanders Cumtribute Catfight Kitchen Nude Gloryhole Milking