Chào mừng bạn đến với Sophos

Các sản phẩm bảo mật CNTT đã trở nên phức tạp như các mạng mà họ đang cố gắng bảo mật. Tại Sophos chúng tôi biết rằng giải pháp cho phức tạp không phức tạp hơn. Chúng tôi giải quyết các thách thức bảo mật với sự rõ ràng và tự tin, biết rằng bảo mật đơn giản là bảo mật tốt hơn.

Câu chuyện của chúng tôi

Chúng tôi bắt đầu sản xuất các sản phẩm phần mềm Sophos chống virus và mã hóa gần 30 năm trước. Hôm nay các sản phẩm của chúng tôi giúp bảo mật các mạng được sử dụng bởi 100 triệu người ở 150 quốc gia và 100.000 doanh nghiệp, bao gồm Pixar, Under Armour, Northrop Grumman, Xerox, Ford, Avis và Toshiba.

Khi mạng CNTT phát triển phức tạp, chúng tôi tập trung vào việc giữ bảo mật CNTT đơn giản và đáng tin cậy. Chúng tôi biết rằng một chiến lược bảo mật thích hợp phải bao gồm mạng, máy chủ và thiết bị — tất cả các thiết bị đều được quản lý dễ dàng thông qua đám mây.

   

(THẬT SỰ) giúp đỡ là luôn có mặt khi bạn cần chúng tôi.

Nhân viên hỗ trợ của chúng tôi được kiểm toán độc lập và được SCP phê chuẩn (Tiêu chuẩn hỗ trợ khả năng và hiệu suất dịch vụ). Các hoạt động hỗ trợ tiếp theo của chúng tôi (Anh, Mỹ, Úc) cung cấp hỗ trợ 24/7 chỉ bằng tiếng Anh. Các văn phòng hỗ trợ bổ sung ở Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Nhật Bản và Philippines có nghĩa là bạn cũng có thể nói chuyện với một kỹ thuật viên hỗ trợ nói ngôn ngữ của bạn.

Bản quyền phần mềm Sophos – Giải pháp bảo mật toàn diện

Sexy Muscle Guy Solo Cam Hot Married Daddy Wanking Dianna Sanders Cumtribute Catfight Kitchen Nude Gloryhole Milking